Thiết bị điện bình dương

Đại lý Panasonic bình dương

Trang chủ

HDT - NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN HÀNG ĐẦU TẠI BÌNH DƯƠNG

Xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc nhu cầu được sử dụng các trang thiết bị điện tân tiến, chất lượng để phục vụ đời sống sinh hoạt hay sản xuất ngày càng gia tăng. Nắm bắt được xu hướng đó, năm 2018 Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật HDT ra đời nhằm đem đến những trang thiết bị cũng như công nghệ sử dụng điện hiện đại nhất và chất lượng nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Thế mạnh của HDT nằm ở sự chọn lọc sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng. Hiện tại HDT đang là nhà phân phối chính thức của các hãng: Panasonic, MPE, Kosoom, Rạng Đông, Kentom,  Anfacođèn trang trí Nam Long Nét Việt. Tuy nhiên để phục vụ khách hàng được tốt nhất, HDT vẫn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về hàng hóa từ các hãng khác như: Philips, Comect, LS, Schineider, Duhal, Paragon, Hufa, Senko và Sino. Tất cả các trang thiết bị này đều có giấy chứng nhận của nhà sản xuất.

Bên cạnh đó là sự chuyên nghiệp và tận tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng về hàng hóa, kỹ thuật với giá cả và mức chiết khấu không thể hấp dẫn hơn. Đặc biệt HDT xây dựng chính sách giao hàng tận nơi tại khu vực TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu và các tỉnh lân cận, cùng với chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhằm tối ưu hóa lợi ích cho Quý khách.

 

 

Với phương châm “Trọn niềm tin – Trao chất lượng”, HDT cam kết không ngừng nâng cao cả về nhân lực và vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin cho khách hàng từ những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

Ngoài ra HDT còn nhận thiết kế, thi công, lắp đặt các công trình điện dân dụng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng.Định hướng của chúng tôi là phát triển bền vững, đảm bảo hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích khách hàng, vì vậy mà Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Đến với Thiết bị điện Bình Dương – HDT, bạn không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm, mà còn nhận được nhiều phần quà có giá trị thông qua chương trình “ Mừng tân gia – ngàn quà tặng “ của công ty chúng tôi.

HDT rất mong nhận được sự tin tưởng và quan tâm ngày càng nhiều từ khách hàng trong thời gian sắp tới để phát triển hơn nữa nhằm phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.

Trân trọng!

Chia sẻ:

wechat
Zalo