NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN BÌNH DƯƠNG

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN BÌNH DƯƠNG

Trang chủ

Cuối tháng 9/2018, MPE đã kết hợp với Đại lý Tú - Sóc Trăng tổ chức thành công chương trình “Giao lưu hội thợ điện”. Đây là cơ hội tốt để tạo cầu nối gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng, đồng thời thắt chặt mối quan hệ giữa MPE, đại lý và những người thợ điện. Thông qua chương trình này, những người thợ tại đây có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Phát biểu tại hội nghị, ông Quách Anh Tú – Chủ Đại lý Tú – Sóc Trăng cũng chia sẻ “Chúng tôi rất cảm ơn sự đồng hành của công ty điện Mạnh Phương trong những năm qua đối với đại lý cũng như đội ngũ thợ điện Sóc Trăng. Điều này sẽ giúp những người thợ điện tại đây nâng cao tay nghề để việc phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn”. 

Ông Lê Quốc Việt - Giám đốc MPE chi nhánh miền Tây gửi lời cảm ơn chân thành đến Đại Lý Tú và Hội Thợ Điện Sóc Trăng đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu MPE trong nhiều năm qua. Đồng thời, anh cũng cho biết thêm: “Đây thực sự là chương trình có ý nghĩa thiết thực với đội ngũ kỹ thuật và thợ điện. Điều đáng nói hơn cả là những người thợ có hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau cũng như được cập nhật thêm về xu hướng chiếu sáng thông minh (Smart Lighting) đang thịnh hành hiện nay để áp dụng vào công việc và cuộc sống”.

Ngoài mục đích giao lưu và giới thiệu dòng sản mới, MPE còn đặc biệt tài trợ 46 gói bảo hiểm cho Hội Thợ Điện Sóc Trăng nhằm mục đích cảm ơn sự cố gắng của những người thợ điện trong việc nỗ lực mang lại ánh sáng cho cộng đồng.

 

Nhân dịp này, đại điện của MPE cũng giới thiệu tới quý đại lý, nhóm thợ điện và kỹ thuật dòng sản phẩm mới - Smart Lighting. Đây là thiết bị đột phá trong dòng sản phẩm chiếu sáng của MPE. Một trong những tính năng cốt lõi của chiếu sáng thông minh là tính linh hoạt của hệ thống điều khiển – có nghĩa là người dùng sẽ không cần dựa vào công tắc truyền thống để bật/tắt các bóng đèn. Hệ thống này sẽ giúp điều khiển ánh sáng ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Không chỉ có vậy, sản phẩm chiếu sáng thông minh còn có nhiều đặc điểm cực kỳ nổi bật như có thể tự điều chỉnh công suất, độ sáng, hẹn giờ tắt mở, thay đổi màu sắc theo điệu nhạc... Sản phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt của hơn 70 khách tham dự chương trình và được đánh giá cao về những tiện ích mang lại. 

Với những đóng góp tích cực trên, MPE hướng đến trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh thiết bị điện tại Việt Nam.

MPE CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH 

wechat
Zalo